Thời trang dán Seamless đã dần trở thành một trong những sản phẩm mà nhiều chủ shop, brand yêu thích, tuy nhiên do việc sản xuất khá khó khăn, chính vì thế mà những đơn hàng dành riêng cho đồ dán seamless đặc biệt là ngách đồ lót thời trang nam nữ, đồ thể thao, áo sơ mi… đã ít càng thêm ít. Nhằm đáp ứng yêu cầu cân bằng chất lượng và giúp các thương hiệu Việt phát triển, Công ty thời trang Seamless Aime no Show sẵn sàng nhận đơn hàng thiết kế theo yêu cầu của các bạn với chất lượng tốt nhất.

Xưởng may theo yêu cầu tại Hà nội chuyên đồ thời trang Seamless Aime

đồ lót dán seamless

1/ Ưu điểm của xưởng may Aime

-Nhận thiết kế theo yêu cầu

-Có thể thiết kế cho ra sản phẩm mẫu thông qua hình ảnh mà khách cung cấp

-Sản phẩm bảo đảm chất lượng

-Chi phí sản phẩm mẫu và phí thiết kế lên rập Miễn Phí

-Thời gian hoàn thành nhanh

-Có thể sử dụng vải và nguyên vật  liệu của khách để nhận gia công và lên đơn trong thời gian ngắn

-Hỗ trợ bán chéo với giá xuất xưởng dành cho những shop thời trang muốn hợp tác

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

2/ Đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm trong ngành gia công thời trang dán Seamless

đồ lót dán seamless

Hiện nay xưởng may gia công theo yêu cầu tại Hà Nội Aime có đội ngũ nhân viên cực kỳ có kinh nghiệm và tạo ra nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó việc tạo ra nhiều sản phẩm khách hàng khác nhau chính là kinh nghiệm sản xuất quý báu mà Aime và đội ngũ sản xuất tích lũy và dần hoàn thiện ky năng hỗ trợ khách hàng, lên đơn hàng nhanh chóng và bảo đảm làm hài lòng khách hàng.

3/ Câu hỏi thường gặp

Xưởng may Aime ở đâu?

Địa chỉ : Làng lụa vạn phúc, Hà Đông Hà Nội

Sdt liên lạc : 0975 736 789

Aime có nhận gia công theo yêu cầu số lượng ít không?

Có, Aime là đơn vị chuyên nhận gia công sản phẩm thời trang đồ lót dán, thời trang thể thao, áo sơ mi ép dán seamless tại Hà Nội.

Chi phí thiết kế của xưởng may đồ lót không đường may Aime là bao nhiêu?

Aime hoàn toàn miễn phí trong khâu thiết kế sản phẩm có mẫu sẵn hoặc hình ảnh cho các shop thời trang, các đơn vị sản xuất và kinh doanh đồ lót, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và làm hài long khách hàng.

Ưu đãi khi đến với xưởng gia công theo yêu cầu của Aime là gì?

Aime sẽ nhận mẫu từ shop hoặc các bạn, sau đó tiến hành lên mẫu thiết kế, lên rập trong thời gian nhanh chóng, bên cạnh đó Aime sẵn sàng hỗ trợ cho shop chương trình Cross-selling, các bạn có thể tham khảo bài viết :

Cách bán hàng quần áo hiệu quả với chiến thuật Cross-Selling (bán chéo) đồ lót

Giải thích rõ khái niệm về công nghệ thời trang Seamless – không đường may

1/ Thời trang không đường may Seamless là gì?

Aime đã có nhiều bài viết giải thích khái niệm về thời trang seamless, khái niệm về đồ lót dán seamless là gì…Nhưng để các bạn hiểu rõ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật chuyên sâu về công nghệ cũng như kỹ thuật của thời trang seamless.

Công nghệ may seamless gọi là may nhưng thực tế không hề dùng bất cứ đường chỉ nào trong sản phẩm, các sản phẩm thời trang seamless được tạo ra từ việc cắt ép dán nhiệt với quy trình theo dõi chặt chẽ, các bạn cũng biết rằng vải là một chất liệu rất nhạy cảm với nhiệt nên việc gia công là không hề dễ dàng, điều này có thể nói là sự phá cách với độ khó cao mà những công ty thời trang nước ngoài đang rất thích phát triển. Việt Nam chúng ta có phần lép vế với các mẫu sản xuất mới, quy trình và cả công nghệ.

2/ Ứng dụng của công nghệ may seamless vào ngành thời trang

áo khoác dán seamless

Hiện nay công nghệ seamless được áp dụng vào ngành thời trang chủ yếu vào lĩnh vực thời trang nội y, có một số xưởng may gia công có đội ngũ nhân viên tay nghề cao thì có thể làm được cả áo sơ mi với công nghệ này. Tuy nhiên rất ít đơn vị làm được và nhận đặt hàng, Aime tự hào là đơn vị nằm trong số ít với khả năng gia công áo sơ mi ép dán cực khó sản xuất.

Như các bạn thấy trong hình bên trái là mẫu áo áo không đường may được áp dụng trong thời trang thể thao. Chính vì các đường nối tay áo, cổ áo, lưng…cực kỳ gọn gàng, không hề có một chi tiết dày cộm nào nên rất được các bạn yêu thể thao săn đón. Có thể nói công nghệ seamless chính là thứ đã làm thay đổi trang phục trang thể thao mà chúng ta đáng ghi nhận nhất lịch sử phát triển ngành thời trang.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem một bức ảnh về một mẫu áo sơ mi ép dán không đường may theo công nghệ thời trang ép dán seamless dưới đây

Nếu bạn là một người thường mặc áo sơ mi bạn sẽ thấy đươc ưu điểm của chiếc áo sơ mi này, đầu tiên là phần cổ áo gọn gàng và không hề có đường chỉ may, điều này sẽ làm giảm thiểu sự khó chịu nếu bạn phải mặc một chiếc áo sơ mi và thắt cà vạt cả ngày trong văn phòng của mình. bên cạnh đó phần tay áo nơi bả vai cũng được giải phóng, sẽ không còn nỗi lo mỗi khi cử động nhiều lại ra mồ hôi liên tục do đường chỉ may cọ vào nách gây kích ứng da.

Đây là một sự đột phá rất lớn về công nghệ may gia công mà ở Việt Nam ít có công ty hay xưởng may nào áp dụng được trong sản xuất quy mô lớn. Thông thường giá trị một chiếc áo sơ mi dán được sản xuất theo công nghệ thông thường có giá 360.000VND – 800.000VND. Thế nhưng một chiếc áo hàng hiệu với chất liệu tốt có giá tới 3 triệu đến 10 triệu đồng, thậm chí cao hơn nhiều cũng có, sở dĩ các mẫu sản phẩm có giá cao như thế chủ yếu là do sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất và tiền thương hiệu mang lại.

Bạn muốn có một thương hiệu? Đầu tiên bạn cần sự phá cách trong sản phẩm của mình, và tất nhiên công nghệ seamless chính là sự phá cách mà bạn cần. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng một brand riêng rẻ, hãy cùng Aime đồng hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X