Xưởng may đồ lót tại Hà Nội có rất nhiều, tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng nhận gia công đồ lót đặc biệt là đồ lót không đường may với công nghệ ép keo dán nhiệt seamless. Aime no show tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may gia công đồ lót theo yêu cầu thiết kế với công nghệ đồ lót không đường may.

Xưởng may đồ lót theo yêu cầu thiết kế, gia công đồ lót không đường may Aime

1/ Như thế nào là một xưởng may đồ lót không đường may?

Xưởng may đồ lót Aime

Công nghệ gia công đồ lót không đường may hay còn được gọi là công nghệ Lazer Cut, tức là sản phẩm được tạo ra từ cắt dán lazer, sản phẩm tạo ra bằng công nghệ này không có đường may. Chúng ta cũng có một khái niệm khác được dịch từ nước ngoài là Seamless, tức là sản phẩm liền mạch, khái niệm này nói đến sản phẩm giống như một khối liền mạch không có chỗ tiếp giáp dày cộm.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thời trang đồ lót không đường may, xưởng gia công đồ lót theo yêu cầu thiết kế Aime có xưởng tại Làng Lụa Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội đã trở thành cái tên quen thuộc đối với các shop thời trang trong khu vực, và chính những sản phẩm này đã làm nên thương hiệu Aime trở nên gần gũi và đáng tin cậy.

Hiện nay Aime có chương trình thiết kế miễn phí, giá xuất xưởng dành cho đơn vị hợp tác nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong mùa dịch và các bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp với lĩnh vực đồ lót nam nữ như đồ lót nam nữ, đồ thể thao seamless, gen nịt bụng….

Các sản phẩm mà Aime nhận may gia công gồm nhiều mẫu mã và các nguyên liệu khác nhau như :

  • Cotton.
  • Polyester.
  • Vải ren.
  • Vải Su đúc.
  • Polyamide.
  • Vải Microfiber.
  • Nylon.
  • Vải lưới.
  • …..

Các bạn muốn có nguồn sỉ đồ lót giá xuất xưởng có thể liên hệ ngay với Aime nhé.!

Hiện xưởng may đồ lót seamless Aime có tuyển cả những bạn CTV để có thể bán hàng không vốn cùng Aime, chỉ cần bạn tìm ra khách hàng là sẽ có thể nhận ngay 30% hoa hồng với đơn hàng dưới 2 triệu và 40% hoa hồng với đơn hàng trên 2 triệu.

Bên cạnh đó Aime cũng hợp tác với các bạn đang là chủ shop, showroom, cửa hàng quần áo thời trang có nhu cầu đặt may sản phẩm đồ lót hoặc đang tìm nguồn hàng đồ lót để bán chéo thì bạn có thể tham khảo chương trình Cross-selling bán chéo cùng Aime.

2/ Lợi ích của việc kinh doanh đồ lót nam nữ

bán đồ lót đẹp

 

Thống kê chi tiết trên hơn 15.000 shop thời trang  lớn nhỏ tại Việt Nam năm 2020 có đến 31% doanh số tổng sản phẩm toàn ngành thời trang là Đồ lót. Tức là nếu đang kinh doanh ngành thời trang nhưng bạn không bán đồ lót đồng nghĩa bạn chưa chiếm được thị phần trong thị trường này.

Điều này cũng dễ hiểu khi mà mỗi người có gu ăn mặc thời trang khác nhau, có thể trong tủ quần áo của họ sẽ thiếu vắng rất nhiều thứ nhưng đồ lót hay nội y là thứ “tuyệt đối” ai cũng phải mua. Chính vì đánh giá thấp giá trị của ngành này mà nhiều shop thời trang đang mất vị thế trên thị trường mà không hề hay biết nguyên nhân vì sao người khác kinh doanh có lợi nhuận tốt hơn mình.

3/ Tại sao lại chọn xưởng may gia công đồ lót không đường may Aime?

bán đồ lót seamless

Đồ lót nói chung đã quá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên đồ lót không đường may lại là một câu chuyện khác. Gia công đồ lót may bình thường đã khó, gia công đồ lót không đường may theo xưởng lại càng khó gấp trăm lần, do công nghệ chưa phổ biến, hơn nữa cách vận hành máy móc cần có những chuyên gia trong ngành mới có thể cho ra đời những mẫu đồ lót đẹp và không có đường may.

Aime có thể nói đã cho ra thị trường số lượng đồ lót không đường may khổng lồ với nhiều thương hiệu và các brand nổi tiếng, các chuỗi shop thời trang cao cấp…Những lợi ích mà Aime mang lại tức thời cho bạn :

Là xưởng may Thiết kế mẫu miễn phí theo nhu cầu của bạn

-Ký gửi sản phẩm mang thương hiệu thời trang Aime theo hình thức hợp tác kinh doanh

-Nhận gia công số lượng ít chỉ từ 200 sản phẩm đảm bảo đủ size quần lót, áo lót theo yêu cầu

-Giao hàng nhanh

-Uy tín

-Kinh nghiệm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại xưởng may gia công đồ lót seamless

Tư Vấn

Ngay khi nhận được thông tin khách hàng, Aime sẽ có nhà thiết kế ngay lập tức liên hệ đến các bạn, Qua những thông tin trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng thiết kế ưu việt (nếu cần), loại vải phù hợp(nếu có nhu cầu), hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần gửi file ảnh mẫu qua zalo hoặc Facebook của Aime.

Xu hướng thời trang nội y và các mẫu thiết kế đồ lót nữ đẹp 2021

Gửi mẫu

Sau khi đã tiếp nhận thông tin về mẫu, đội ngũ thiết kế sẽ ngay lập tức lên bản vẽ (nếu cần) và tiến hành thiết kế. Sản phẩm mẫu sẽ được gửi bằng ảnh mẫu cho khách hàng trong vòng 1 ngày để khách hàng có thể chạy các chương trình quảng cáo, bán buôn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa vào chất lượng mẫu  cũng như những yếu tố liên quan, xưởng may thời trang nội y seamless sẽ gửi cho bạn những phương án báo giá tốt nhất, sau khi khách hàng đã hài lòng sẽ tiến hành cọc mẫu và ký kết hợp đồng, điều này đảm bảo bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên trong mọi trường hợp có thể xảy ra.

Sản xuất mẫu hàng loạt

Sau khi đã nhận cọc và ký kết hợp đồng, Aime và đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt số lượng hàng theo mẫu và đơn đặt hàng của khách hàng, với quy trình sản xuất tiên tiến, công nhân gia công lành nghề, xưởng may đồ lót theo yêu cầu Aime sẽ khiến bạn hài lòng về thành phẩm sản xuất ra.

Kiểm tra, đóng gói, giao hàng

Sau khi sản phẩm đã sản xuất sẽ có quy trình kiểm tra từng sản phẩm, đảm bảo mọi sản phẩm đồ lót dán không đường may hoặc đồ thể thao seamless của Aime đến tay khách hàng luôn hoàn hảo. Sản phẩm sẽ được đóng gói kỹ lưỡng cũng như gửi hàng cho đơn vị vận chuyển uy tín để đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

4/ Những câu hỏi thường gặp khi nhận gia công đồ lót dán seamless

Xưởng may gia công đồ lót dán seamless có lấy tiền phí thiết kế mẫu không?

Aime có chính sách miễn phí thiết kế mẫu khi khách hàng đáp ứng đặt hàng và sử dụng dịch vụ thiết kế tại Aime. Các bạn có thể yên tâm trao đổi với Aime về nguyện vọng cũng như yêu cầu mà không cần lo lắng bị tính chi phí tư vấn thiết kế đắc đỏ như những đơn vị khác.

Aime là thương hiệu thời trang?

Đúng, Aime cũng là thương hiệu thời trang đồ lót dán seamless trên thị trường Việt Nam, khách hàng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng có hợp tác kinh doanh với Aime hoặc mua trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Shopee.vn/dolotaime

Đồ lót dán không đường may seamless rất khó sản xuất phải không?

Đúng, hầu hết các đơn vị sản xuất hoặc xưởng may gia công trên thị trường không nhận sản xuất gia công đồ lót nam nữ thể thao seamless, lý do vì đội ngũ sản xuất phải là những nhân viên có tay nghề, mà đội ngũ nhân viên tại Aime là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Xưởng may gia công đồ lót dán không đường may Seamless có nhận hợp tác kinh doanh không?

Có, Aime sẵn sàng hợp tác kinh doanh với các brand, shop hoặc cửa hàng thời trang có nhu cầu hợp tác bán chéo sản phẩm đồ lót, đồ thể thao nam nữ, chúng tôi sẽ cùng bạn kinh doanh thúc đẩy doanh số và thị trường.

Vì sao nên chọn Aime làm đơn vị hợp tác kinh doanh?

Với câu hỏi này, bạn có thể đọc phần còn lại của bài viết nhé!

5/ Đồ lót không đường may Aime sẽ giúp bạn chiếm lĩnh thị trường thời trang

Hiện nay các shop thời trang đều đang cực kỳ có như cầu tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng, thế nhưng ngoài việc đau đầu tìm ra những mẫu mã mới, phong cách mới, trend mới…thì các shop thời trang lại quên mất một chính sách bán hàng siêu đỉnh mà thế giới đã và đang áp dụng rất nhiều đó là kỹ thuật “Bán Chéo”.

-Bán chéo (tiếng Anh: Cross-Selling) là một kĩ thuật bán hàng được sử dụng để khiến khách hàng chi tiêu nhiều hơn bằng cách mua một sản phẩm có liên quan đến những gì đã được mua.

Ví dụ nếu khách hàng vào một shop thời trang và mua một chiếc váy với giá 285k, trước khi khách hàng thanh toán, nhân viên tốt bụng nhắc nhở với khách của mình rằng nếu như hóa đơn của cô đạt 300K sẽ được mua thêm một chiếc quần trong váy với giá chỉ 50k.

Lúc này tâm lý khách hàng khi mua váy thì mua thêm một chiếc quần mặc trong váy là điều cần thiết. Vậy cô ấy chỉ cần chi ra thêm 15k để mua một sản phẩm bất kỳ và thêm 50k để sở hữu một chiếc quần trong váy có giá bán tận 125k.

Nghe thì có vẻ shop đang mất doanh thu, tuy nhiên, thực tế khách hàng đã bỏ ra thêm 65k để chi tiêu và doanh thu của shop cũng tuyệt đối không bao giờ giảm.

Đây là một hình thức kinh doanh mà Aime đã hợp tác với các đơn vị lớn, các chuỗi cửa hàng thời trang và giúp họ chiếm lĩnh thị trường. Sản phẩm đồ lót may tràn ngập hàng Trung Quốc, thế nhưng sản phẩm đồ lót dán thì lại cực kỳ ích, nghe thì có vẻ như đồ lót không đường may bị yếu thế? Không hề, khi bạn sở hữu một nhóm sản phẩm độc quyền thì việc bạn cần làm không phải lo ngai việc cạnh tranh về giá hay cạnh tranh về mẫu mã…ai cũng hiểu cái gì độc quyền đồng nghĩa với lợi nhuận tăng cao.

Giống như iPhone, sản phẩm của họ không chạy đua theo thị trường, mà chính thị trường phải chạy đua theo họ, đây là giá trị của những sản phẩm độc quyền và thương hiệu mà bạn phải biết đến.

Đến ngay với Aime, chúng ta sẽ cùng hợp tác và phát triển thị trường thời trang Việt Nam nói chung và đồ lót không đường may nói riêng!

Gọi ngay : 0975 736 789 để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X