Thời trang dán seam hay còn gọi là đồ seaamless hay thời trang Seamless là một trong những mặc hàng thời khá mới mẻ trong thời điểm này, không nhiều người biết được sản phẩm này là gì, thậm chí có người còn cảm thấy khá lạ lẫm. Hôm nay xưởng may gia công đồ lót thời trang dán Seamless tại Hà Nội Aime no Show sẽ giới thiệu cho các bạn về các mẫu thời trang dán này.

Xưởng gia công thời trang dán Seam – Aime no Show 2021

1/ Thời trang dán Seamless là gì?

Seamless là cụm từ tiếng anh hiểu theo tiếng Việt là một khối, một mảnh liền mạch mà không hề xuất hiện bất cứ đường nối nào bằng keo, hàn, hay đường may…Đó là nghĩa bản ngữ trong tiếng Anh, tuy nhiên điều này trong ngành thời trang thì lại đại biểu cho một trường phái may mặc hoàn toàn mới đó là sản phẩm không đường may, sản phẩm chỉ sử dụng công nghệ dán nhiệt cũng như không sử dụng bất kỳ một đường chỉ may dày cộm nào cho việc nối 2 mép vải lại với nhau, tạo nên một khối hoàn chỉnh.

 

 

Quần mặc trong váy cạp cao lưng cao tàng hình trong suốt quần lót nữ không đường may

2/ Lợi ích của công nghệ thời trang không đường may là gì?

thời trang dán seamless

Đối với các sản phẩm thời trang thông thường thì đường nối giữa 2 mép vải sẽ sử dụng đường chỉ may truyền thống mới có thể giúp giữ cho sản phẩm trở nên chắc chắn, tuy nhiên với công nghệ sản xuất thời trang dáng Seamless thì điều này lại được thay thế bằng cách dán keo nhiệt.

Ai cũng biết vải là chất liệu không chịu nhiệt thậm chí còn có thể dễ cháy, nhưng với những kỹ thuật đặc biệt, người thợ gia công sản phẩm thời trang dán Seamless thường phải khắc phục điều này khiến sản phẩm làm ra hoàn toàn có thể chịu lực tốt, co giãn hoặc kéo giãn đều phải đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.

3/ Aime là đơn vị sản xuất thời trang dán Seamless vậy có nhận dạy hay không?

Hiện nay Aime đang có một Group dạy làm đồ lót không đường may với công nghệ Seamless, các bạn có thể tìm trên Facebook hoặc trực tiếp tham gia Fanpage của Aime để tiện liên hệ.

Bên cạnh đó Aime cũng nhận sản xuất gia công thời trang Seamless theo thiết kế với số lượng ít, các shop thời trang hoặc những bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể tham gia ngay cùng Aime. Có thể liên hệ ngay bên dưới hoặc góc màn hình với messenger.

SDT liên hệ : 0975 736 789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X