Gần như thời trang nội y là thứ không bao giờ được thiếu trong tủ quần áo của các bạn, thế nhưng vì nhiều nguyên nhân không phải ai cũng thích đồ lót quá gợi cảm. Dù vậy bài viết này sẽ khơi thông cho các chị em tâm lý như thế nào là gợi cảm và điều tuyệt vời của thời trang và cuộc sống.

Chiếc bánh và cuộc sống của phụ nữ

Trong số rất nhiều những thứ liên quan đến cuộc sống, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến cơm áo gạo tiền, nhưng cuộc sống không phải chỉ có bấy nhiêu, sự lãng mạng trong cuộc sống cũng là một thứ mà chúng ta cần. Trong số những  điều cay đắng ngọt bùi mà chúng ta trải qua thì chắc chắn hôn nhân là 2 từ miêu tả tốt nhất mà chúng ta có thể nghĩ ra.

Trong thực tế, hôn nhân ngọt ngào như một chiếc bánh có nhiều mặt, có thể trắng như kem, có thể đen như socola, hoặc có thể muôn màu muôn vẻ như bánh Gato sinh nhật. Thế nhưng việc quyết định chiếc bánh đó có màu gì đôi khi không thể quyết định được, có người may mắn cả ngày ném trải ngọt ngào lại cảm thấy ngán, thế là ra ngoài tìm kiếm thêm nhiều mùi vị khác, để rồi khi tan vỡ thì chiếc bánh ở nhà cũng không còn nữa, hối tiếc thì đã quá muộn màng.

Có người lúc đầu thì cũng ngọt ngào dịu êm, thế nhưng thời gian không chăm sóc khiến mùi vị của chiếc bánh ngày một nhạt hơn, đến một ngày không còn mùi vị gì nữa thì chỉ còn cách bỏ đi mà thôi.

Thế nhưng một số khác lại không giống, chiếc bánh của họ có đắng có cay, có chua có ngọt, có lúc ngọt ngào như sữa, có lúc mềm mại như kem, lại có khi cứng rắn tựa chiếc kẹo cứng.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn chiếc bánh nào?

Chắc chắn sẽ là chiếc bánh nhiều mùi vị, bởi vì ai cũng biết rõ sẽ nhàm chán và mau ngán như thế nào nếu chỉ ăn một vị trong thời gian dài.

Phụ nữ hãy là một ấm trà ngon

Nhiều chị em cảm thấy mình là người có cá tính riêng, chính vì thế luôn giữ cái tâm thế không bao giờ thay đổi vì bất kỳ điều gì. Kể cả chồng có làm gì thì đều nghĩ rằng chỉ cần chồng còn yêu thì làm gì cũng được, thế nhưng cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là giấc mơ cả, mọi thực tại đều có cái giá của nó.

Giống như có lửa thì nước mới nóng, nước nóng pha trà mới ngon, hương thơm mới đậm đà, khi đó uống vào một ngụm sẽ cảm thấy như thế nào là đắng trong lưỡi, nhưng hậu vị lại ngọt ngào thơm mát, đó mới là “khổ tận cam lai”.

Thế nhưng nếu nghĩ rằng ấm trà luôn luôn nóng và ngon thì lại rất sai lầm, trà nguội sẽ mất vị, màu trà sẽ không còn đẹp và hấp dẫn nữa, khi đó khách uống trà cũng chỉ vì thỏa mãn nhu cầu chứ không còn hứng thú như khi mới pha nữa.

Hôn nhân cũng như thế, những tháng ngày xuân xanh khi tình yêu còn nồng nàng thi vị, khi đó chị em giống như một ấm trà thơm, các anh nhiệt tình thưởng thức, nhâm nhi. Thế nhưng thời gian làm tình yêu cũng nguội như ấm trà, nếu chị em không biết cách thay một lần trà mới thì khách uống trà cũ cũng không còn nhiệt tình nữa.

Phụ nữ tinh tế là người phụ nữ lãng mạn

Chắc chắn chị em sẽ cảm thấy cực kỳ khó khăn khi không biết làm thế nào để cân bằng cho việc này, lãng mạn là khi bên chồng luôn nhìn anh ấy bằng ánh mắt dịu dàng, lãng mạng là khi có thể bất ngờ ôm người mình yêu thương từ phía sau và nói khẽ nắm chặt tay em đi, lãng mạng là khi dù tuổi xế chiều vẫn có thể vén mái tóc mai và cười thật tươi.

Nhiều chị em cảm thấy những điều này thật lố bịch, sống với nhau lâu vậy rồi còn gì nữa đâu mà lãng mạn? Chính suy nghĩ đó lại khiến cho chị em trở thành chiếc bánh nhạt, ấm trà nguội mất rồi.

Có lẽ cuộc sống khó khăn, đôi khi chúng ta mệt mỏi và thường hay đổ những trách móc khó khăn lên người thân xung quanh. Thế nhưng chúng ta dường như quên mất một điều, đàn ông có thể là bức tường chắn mưa chắn gió cho bạn, đồng nghĩa bức tường cũng không hấp thụ hết những gì bạn ném vào nó. Ném càng mạnh thì lực bật lại càng lớn, ném càng nhiều thì hoặc là bức tường đổ vỡ, hoặc là bạn làm tổn thương chính mình.

Tại sao không thử làm một điều gì đó khác đi? Ví như mỗi khi buồn bực, thay gắt gỏng hãy bình tĩnh một chút và kể cho người bạn đời của bạn nghe về những khó khăn vất vả, những nỗi buồn mà chị em không biết làm thế nào để giải quyết.

Đàn ông họ không phải không tinh tế, mà là chị em không cho họ cơ hội được tinh tế mà thôi, nếu họ không tinh tế thì một ánh mắt, một dấu hiệu nhỏ cũng biết rằng chúng ta đang vui hay buồn, đang sắp “nổi bão” hay đang “cần” anh ấy lắm. Đừng bao giờ cố tỏ ra hiểu một người đàn ông, phụ nữ tinh tế là tạo cảm giác sao cho người đàn ông rất hiểu bạn, điều đó sẽ làm chị em hạnh phúc hơn nhiều.

Giống như việc mặc đồ lót vậy, nhiều chị em nghĩ rằng không mặc còn hơn khi vợ chồng tình tứ bên nhau, tuy nhiên chị em có biết đến 99% đàn ông thích phụ nữ mặc những bộ đồ lót gợi cảm hơn là khỏa thân. Rất nhiều sự lãng mạng bị chị em xem nhẹ, và nhiều người còn cho rằng điều này là sai trái và không đáng quan tâm, để rồi khi mà cuộc sống hôn nhân quá nhàm chán chị em lại đi đổ lỗi tại thế này thế kia.

Hãy là một người phụ nữ nồng nàng như lửa, dịu dàng như nước, tinh khiết như băng chứ đừng làm một người phụ nữ nóng tính như lửa, sống nhạt như nước và cứng đầu như băng.

Aime no show

Tác giả : sangsieusale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X