Hiện nay các công ty và shop thời trang có nhu cầu tìm nguồn sỉ đồ lót xuất khẩu thì rất nhiều, tuy nhiên nhu cầu cao nhưng các bạn lại không biết tìm đâu ra một nguồn hàng hóa chất lượng mà giá cả lại có thể cạnh tranh.  Vậy tại sao bạn không hợp tác cùng Aime và chúng ta sẽ có thể phát triển cùng nhau?

Nguồn sỉ đồ lót xuất khẩu tại xưởng may đồ lót Hà Nội Aime 2021

Hiện nay Aime đang là đơn vị cung cấp sản phẩm đồ lót xuất khẩu với giá tại xưởng, bên cạnh đó các vấn đề liên quan như thiết kế, nguyên vật liệu và cả nhân công lao động đều có tay nghề cao.

Bên cạnh đó giá cả cạnh tranh do công nghệ sử dụng là công nghệ mới, công nhân lành nghề cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm cũng như rất nhiều ảnh hưởng đến giá cả sản xuất.

Nguồn sỉ đồ lót xuất khẩu của Aime từ đâu?

Aime chịu trách nhiệm sản xuất và thiết kế cho nhiều công ty, chính vì thế các mẫu mà Aime tự thiết kế có rất nhiều, thương hiệu đồ lót dán Aime cũng vô cùng được chào đón trên thị trường, các bạn hoàn toàn có thể chọn sản phẩm ưng ý để chạy sàn thương mại điện tử và có thể chọn được cho mình những style riêng cho shop hoặc thương hiệ của bạn.

 

quần lót nữ cotton không đường may basic có ren siêu đẹp mẫu mới Aime
 

Đại chỉ kho sỉ đồ lót của Aime ở đâu?

Hiện nay nếu các bạn ở gần khu vực Hà Nội có thể đến ngay địa chỉ số 19 liền kề 12 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội, sdt 0975 736 789.

Nhưng nếu các bạn ở xa không cần lo lắng, Aime nhận thiết kế mẫu online và có thể giao hàng trong thời gian nhanh chóng nhất có thể đến những bạn đang ở tỉnh khác. Hơn nữa với những bạn đang lo lắng chi phí sản xuất quá lớn cũng không cần lo lắng, bạn có thể đặt thiết kế mẫu với số lượng chỉ từ vài trăm sản phẩm, chi phí thiết kế lên rập miễn phí nhé.

Còn chờ gì? Liên hệ ngay để Aime tư vấn cho bạn, chỉ một cuộc điện thoại đơn giản thôi hoặc liên hệ qua Zalo 0975736789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X