Khởi nghiệp luôn là bài toán khó với những ai có quyết tâm vươn lên và thành lập cho mình một doanh nghiệp thật sự. Trước phải chuẩn bị kế hoạch, sau phải chuẩn bị vốn, kho hàng, công nghệ, đội ngũ nhân sự, máy móc thiết bị, mặt bằng và vô vàn những thứ liên quan. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bước chân vào ngành thời trang nội y, muốn học thiết kế đồ lót cũng như công nghệ thời trang không đường may Seamless tiên tiến, hãy để Aime giúp bạn ngay lúc này.

Khởi nghiệp với gia công và thiết kế nội y không đường may Seamless cùng Aime

Thiết kế nội y không đường may là gì?

Học thiết kế cũng như gia công là một trong những nghề được chào đón nhất trong lĩnh vực may mặc, với nhu cầu mạnh mẽ từ những thị trường đang phát triển, không một công ty nào làm thời trang lại thiếu nhà thiết kế hoặc những người nắm trong tay công nghệ mới, và công nghệ mới nhất cũng như hiện đại nhất hiện đang được áp dụng trong ngành may mặc chính là thời trang seamless hay còn gọi là thời trang dán seam hoặc thời trang không đường may seamless.

Khởi nghiệp cùng thời trang nội y

Ngọc Trinh và những lần thử bikini, nội y khoe trọn body trên MXH

Chưa bao giờ nội y bị thất sủng, có thể nói đồ lót chính là sản phẩm gần giống như “nhu yếu phẩm” cần phải có của mọi người từ trẻ em đến người lớn, từ nam đến nữ. Nhu cầu lớn là thế, tuy nhiên khi nhắc đến khởi nghiệp với ngành thời trang thì nhiều người lại bắt đầu nghĩ ngay đến quần áo, giày dép…đây là một tư tưởng hẹp mà mọi người thường áp định.

Mặc dù sản phẩm thời trang mặc ngoài rất cần thiết và có mức lợi nhuận cao, tuy nhiên việc khởi nghiệp với ngành đồ lót mặc trong lại là ngành có mức lợi nhuận kết xù mà ít người biết đến. Các sản phẩm nội y rất đa dạng, từ váy ngủ cho đến bra, áo lót và quần lót, nịt bụng và shapewear.

Tất cả điều có mức giá dao động và có hàng đồ lót giá rẻ cũng như nội y cao cấp, và được yêu chuộng ngày một nhiều hơn chính là sản phẩm thời trang được thiết kế dành riêng cho vóc dáng của từng người.

Vì sao chọn nội y làm mục tiêu khởi ngiệp vào lúc này?

Những nhãn hiệu thời trang đồ lót nổi tiếng

Thị trường chính là thứ quyết định lợi nhuận, tuy nhiên ngành nghề lại quyết định thành công của bạn.

Trong một nền kinh tế kém ổn định và dễ tổn thương do đại dịch covid-19, nhiều nghành nghề kém thích nghi có thể sẽ là dấu chấm hết nếu bạn đặt chân vào. Tuy nhiên có những lĩnh vực kinh doanh ít ai tham gia, ít người biết đến nhưng lại có sự thành công vô cùng mạnh mẽ, và kinh doanh đồ lót chính là một trong số đó.

Cơ hội kinh doanh cao, số vốn bỏ ra chấp nhận được không quá cao, đặc biệt là nếu bạn tìm được một đơn vị hợp tác tốt như Aime. Các sản phẩm của Aime no Show áp dụng công nghệ gia công đồ lót dán không đường may với hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp chính là cầu nối để bạn bước đến thành công.

Lợi thế nào cho bạn khi kinh doanh đồ lót dán seamless?

Đồ lót chỉ là một trong 3 hạng mục kinh doanh trong ngành thời trang nội y gồm : Váy ngủ, đồ lót và Shapewear.

Aime không chỉ hỗ trợ bạn về việc cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật cũng như sẵn sàng “dạy nghề” cho bạn trong lĩnh vực thiết kế đồ lót dán seamless và shapewear (gen nịt bụng).

Nếu bình thường kinh doanh thời trang thì quy trình của bạn là gì? Đầu tư tiền mua sản phẩm giá sỉ và sau đó bán lại, hoặc nếu bạn sở hữu một xưởng may gia công thời trang thì bạn lại chỉ loay hoay trong nền công nghệ cũ kỹ là máy may gia công các sản phẩm đồ lót giá rẻ.

Tuy nhiên với giá thành sản xuất gần như không thể cạnh tranh nổi với sản phẩm của Trung Quốc với giá thành rẻ và mẫu mã lại đẹp, việc cạnh tranh về giá chỉ bóp đi margin tiền lời của bạn, và cạnh tranh về giá chính là một con dao hai lưỡi, nếu bạn không đủ mạnh bạn sẽ chết trước chiến lược này.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể thay đổi khi bạn nắm trong tay kỹ thuật sử dụng và vận hành công nghệ seamless không đường may. Bạn đã bao giờ tò mò về sản phẩm thời trang vải nhưng lại không hề dùng bất kỳ một sợi chỉ nào để nối lại chưa?

Kỹ thuật chính là chìa khóa phá vỡ thế độc tôn của hàng Trung Quốc, nhưng đồng thời lại là thế mạnh giúp bạn tiến bước trong việc kinh doanh. Nếu ví cạnh tranh về buôn bán thời trang như một cuộc chiến vậy thì công nghệ seamless chính là lưỡi gươm sắc bén nhất đặt vào trong tay bạn.

Nếu bạn đang có xưởng sản xuất đồ lót nam nữ hoặc bạn là xưởng may dệt kim nhưng muốn mở rộng thêm công nghệ sản xuất để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn là người khởi nghiệp, thích sản xuất và kinh doanh đồ lót không đường may mà không dồi dào vốn.

Công ty Thời Trang Không đường may Seamless có thể giúp bạn bắt đầu từ số vốn nhỏ .

Chắc bạn đã biết những sản phẩm ưu việt có được từ công nghệ không đường may.

Với sự chủ động công nghệ trong tay, bạn  ít gặp sự cạnh tranh hơn trong các đơn hàng gia công và chắc chắn đơn giá sẽ cao hơn hẳn. 

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, có thể “truyền nghề” lại cho bạn – mang đơn hàng gia công về cho bạn và có thể cổ phần cùng bạn.

Với bí quyết và phương pháp sản xuất riêng, chúng tôi có thể giúp bạn khởi động sản xuất đơn hàng. 

Tất cả các dòng đồ lót, quần tập, áo sơ mi, áo khoác… những sản phẩm may mặc cần đến ép dán chúng tôi đều có thể truyền tải.

Trong một thị trường sản xuất, nếu bạn không có nhiều tiền đầu tư máy móc công nghệ đắt đỏ thì bạn phải có bí quyết, có phương pháp riêng – Chúng tôi làm như vậy và chỉ có những người kỳ cựu trong nghề mới có thể làm được điều đó.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất

Mrs.Hương: 0975736789       || http://xuongmayaime.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X