Gia công đồ lót nam – sịp nam cùng xưởng may aime là chương trình đẩy mạnh sản xuất và xuất ra thị trường số lượng đồ lót chất lượng từ thương hiệu Việt Nam. Vậy thì chương trình này có gì hấp dẫn và tại sao các đơn vị nhãn hàng, brand thương hiệu, cơ sở kinh doanh đồ lót lại nên quan tâm?

Gia công đồ lót nam – sịp nam cùng xưởng may aime

Mẫu gửi khách chất lượng

Ở Việt Nam do thị trường có nhiều nguồn cung đồ lót nam, sịp nam đến từ Trung Quốc. Sự cạnh tranh chủ yếu là về mặt giá cả và đây dường như trở thành một con đường duy nhất của các sản phẩm đến từ quốc gia tỷ dân. 

Tuy nhiên việc cạnh tranh về giá là con đường ngắn nhất dẫn đến thua lỗ trong đầu tư cũng doanh bất kỳ một ngành hàng nào. Xưởng gia công đồ lót Aime là thương hiệu tồn tại lâu năm, chúng tôi hướng đến yếu tố chất lượng – mẫu mã để cạnh tranh, tuy vậy vẫn có chính sách ưu đãi về giá cho các đơn vị sản xuất gia công quần lót nam – sịp nam số lượng lớn.

Việc cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng luôn là ưu tiên cũng là cách tốt nhất để có thể “nhận dạng thương hiệu” của quý khách hàng. Với việc nhận sản xuất – gia công đồ lót, chúng tôi có những mẫu mã đang được đánh giá là trend,  được nhiều người quan tâm trong đó có nhóm khách hàng là nam giới ưa chuộng sự thoải mái đến từ chất lượng vải và cả sự chuẩn men từ các bộ sịp nam hấp dẫn nhưng đơn giản.

Việc đơn giản hóa một mẫu đồ lót nam nhưng vẫn giữ nguyên sự thoải mái, chuẩn men là điều hết sức quan trọng. Không phải người tiêu dùng nào cũng sẵn sàng sử dụng sản phẩm đồ lót nam hay sịp nam thông đùi theo mẫu “màu mè”, trend hiện nay vẫn là sự tối giản!

Và chắc chắn các đơn vị, các khách hàng muốn sản xuất kinh doanh cũng như tìm một đơn vị gia công đồ lót nam, sịp nam sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã mà xưởng gia công Aime chúng tôi cung cấp.

Gia công đồ lót nam – quần lót – sịp nam đúng nhu cầu nam giới

Rất nhiều xưởng may hoặc xưởng gia công ở Việt Nam sử dụng công nghệ may tay để tạo ra sản phẩm đồ lót nam. Tuy nhiên với công nghệ may không đường may Seamless của Aime, các đường chỉ may sẽ bị loại bỏ, sự cộm cấn đã là quá khứ, thoải mái mặc cả ngày mà không gây bí bách cũng như tình trạng nóng, nồm có thể làm đỏ ửng da mà các sản phẩm may thông thường rất hay mắc phải.

Mọi người đều biết nam giới là nhóm khách hàng dễ tính trong chi tiêu nhưng lại khó tính trong việc gắn bó sản phẩm. Chỉ cần sản phẩm đó không tốt hoặc không thoải mái họ sẽ thẳng tay đào thải nhãn hàng hoặc thương hiệu đó một lần và mãi mãi.

Chính vì yếu tố đó, xưởng gia công đồ lót Aime quyết định sử dụng công nghệ đồ lót dán seamless, thông thường công nghệ này chỉ dùng cho các sản phẩm thể thao như áo quần tập gym hay dành cho các vận động viên.

Vậy ưu thế ở đây là gì?

Nam giới luôn có nhu cầu đơn giản là sản phẩm phải thật thoải mái và chất lượng tốt!

Xét cho cùng bản chất của nam giới khá là “lười” trong việc tắm giặt, họ có thể cần một chiếc quần lót thoải mái mặc mà không lo lăng cả một ngày làm việc vất vả cũng như vận động mạnh trong các buổi vui chơi. Xưởng gia công đồ lót aime cung cấp công nghệ không đường may vô hình chung là sự lựa chọn hợp thời cũng như hợp trend ngay thời điểm hiện tại. Nhất là khi ở Việt Nam công nghệ may gia công đồ lót không đường may chưa thật sự phổ biến. Quý khách hàng rất có thể là nhóm những người tiên phong trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh về đồ lót nam – sịp nam Aime gia công thiết kế

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sản xuất cũng như gia công đồ lót nam – sịp nam hãy ngay lập tức nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí :

Chúng tôi là xưởng của bạn

Sdt : +84 975 736 789

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X