Có rất nhiều shop đang cần tìm cho mình nguồn đồ lót không đường may để đa dạng hóa sản phẩm, thậm chí là dùng sản phẩm này để có thể cạnh tranh trực tiếp với đối thủ và tạo sự khác biệt với những doanh nghiệp còn lại. Thế nhưng bạn đã tìm hiểu kỹ về đồ lót không đường may và biết làm đồ lót không đường may là gì chưa? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn tất cả cùng với cung cấp cho bạn địa chỉ xưởng đồ lót không đường may Aime.

Đồ lót không đường may là gì? Xưởng gia công đồ lót không đường may ở đâu?

1/ Đồ lót không đường may là gì?

Đồ lót không đường may là sản phẩm đồ lót dùng keo dán nhiệt, khác biệt hoàn toàn các sản phẩm sử dụng đường chỉ từ các máy may công nghiệp. sản phẩm sẽ làm ra sẽ không có những phần dày cộm khó chịu, bên cạnh đó sẽ rất dễ chịu khi mặc và không gây ra bất kỳ cảm giác bó rát nào khi bạn mặc lên người.

Hiện nay việc làm đồ lót đúc hay đồ lót không đường may đã được nhiều người biết đến, tuy nhiên các shop muốn tìm sản phẩm đồ lót không đường may không hề dễ dàng. Đơn cử là trường hợp sản phẩm gia công quần đúc do Aime nhận sản xuất, chị bạn hàng đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với sản phẩm mà Aime làm ra.

Quần đúc mặc trong váy không đường may Aime
Quần đúc mặc trong váy không đường may Aime

2/ Xưởng may đồ lót không đường may, đồ lót đúc ở đâu?

Hiện nay có những xưởng may đồ lót có rất nhiều các bạn có thể tham khảo Top 7 xưởng may đồ lót nữ giá rẻ uy tín chất lượng nhất | List.vn

Tuy nhiên các xưởng trên không nhận gia công đồ lót không đường may như Aime, tại Hà Nội thì Aime gần như là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực đồ lót đúc và không đường may, chính vì thế các bạn rất khó tìm những đơn vị như Aime tại Hà Nội.

3/ Giá trị cạnh tranh của đồ lót seamless

  • Lên mẫu nhanh – chỉ cần khách hàng gửi ảnh và yêu cầu thiết kế – Aime sẽ sản xuất sản phẩm mẫu một cách nhanh chóng cho khách hàng.
  • Miễn phí thiết kế – Aime là đơn vị đầu tiên làm đồ lót đúc và đồ lót dán không đường may miễn phí thiết kế cho khách hàng mới
  • Giao hàng nhanh – chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm và giao hàng trong thời gian ngắn nhất
  • Sản phẩm đẹp và bắt mắt theo trend trên thị trường
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

4/ Một số mẫu đồ lót mà Aime trực tiếp sản xuất

áo ngực nữ không gọng áo lót không gọng thoải mái không đường may aime
áo ngực nữ không gọng áo lót không gọng thoải mái không đường may aime

Các bạn có thể liên hệ qua Zalo 967270231 hoặc sdt : 𝟬𝟵𝟳𝟱𝟳𝟯𝟲𝟳𝟴𝟵

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X