Quần lót không đường may dường như đã trở thành một trong những sản phẩm được ủng hộ nhất của chị em và các shop trong thời gian qua, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết lý do vì sao nên chọn quần lót không đường may AIme thay thế cho quần lót may truyền thống. Hôm nay Aime sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để chọn cho mình một chiếc quần lót tốt nhất phù hợp với bản thân.

Cách chọn quần lót không đường may Aime – đúng size đúng kiểu dáng

1/ Cách chọn quần lót đúng size

Bảng size quần lót nữ theo cân nặng cẩm nang phải biết 

Việc chọn quần lót đúng size cực kỳ quan trong dù đó là sản phẩm quần lót truyền thống hay quần lót không đường may. Nếu bạn chọn không đúng size thì việc mặc quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, gây cấn và những vết hằng da, thậm chí làm cô bé có hiện tượng sưng đỏ, hâm mông đau rát rất khó chịu. Chính vì thế các bạn cần biết cách chọn sao cho đúng size đồ lót nếu không sẽ rất phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống.

2/ Tại sao nên chọn quần lót không đường may Aime?

Cách chọn quần lót không đường may Aime - đúng size đúng kiểu dáng

Quần lót không đường may sẽ triệt để xóa bỏ các viền cạnh dày cộm, chính vì yếu tố quyết định này mà chúng ta hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi mặc quần lót dán. Hãy thử tưởng tượng khi bạn mặc một bộ cánh cực đẹp ra ngoài nhưng phần in hằng của đồ lót cứ hiện ra trước mắt nhiều người thì trong sẽ rất kém duyên. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không xảy ra với đồ lót không đường may Aime, bạn sẽ  trong thật sang trọng và lịch sự, bên cạnh đó không kém phần duyên dáng quyến rũ.

3/ Một số mẫu quần lót không đường may – quần lót dán tàng hình siêu xinh mà Aime thực hiện thiết kế

Aime thực hiện lên mẫu và thiết kế quần lót không đường may cho các shop để bán  chéo cho khách hàng, riêng các bạn nữ muốn trải nghiệm sản phẩm quần lót này có thể mua trực tiếp trên shope.vn/dolotaime, nếu muốn trải nghiệm sản phẩm với giá khuyến mãi gốc xuất xưởng các bạn có thể liên hệ ngay qua Zalo 0967270231.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X