Nhiều shop thời trang bán hàng quần áo đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành thậm chí nhiều cơ sở kinh doanh quần áo còn phá sản. Hôm nay xưởng gia công đồ lót không đường may Aime sẽ chia sẻ cho các bạn một case study về bán hàng quần áo hiệu quả với chiến thuật Cross-Selling hay còn gọi là bán chéo với sản phẩm mồi là đồ lót dán.

Cách bán hàng quần áo hiệu quả với chiến thuật Cross-Selling (bán chéo) đồ lót

1/ Cross-Selling là gì?

Bán chéo có nghĩa là sử dụng một sản phẩm mồi để bán một sản phẩm khác với mục đích là thu hút được sự chú ý với khách hàng khi họ muốn mua một sản phẩm.

Ví dụ dễ hiểu là khi shop chạy một chương trình khuyến mãi, mà chương trình khuyến mãi đó sử dụng sản phẩm mồi vừa đẹp vừa sang, chất lượng tốt nhưng có giá rẻ. Khi đó khách hàng sẽ bị sản phẩm này hấp dẫn vào shop, và với tâm lý sản phẩm của shop này vừa đẹp mà giá lại rẻ, thì khách hàng thường sẽ quan sát thêm trong shop còn sản phẩm nào nữa không để mua thêm hay không, và lúc này sản phẩm “mồi” đã phát huy giá trị của nó.

Đặt một trường hợp khác cụ thể hơn : Ví dụ bạn là shop thời trang A, bạn nhận được hợp đồng ưu đãi sản phẩm giá xuất xưởng của Aime trong 3 tháng, và lúc này bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào chương trình khuyến mãi của shop.

Khi shop thời trang A có chạy chương trình một sản phẩm đồ lót không đường may của thương hiệu Aime, với hình ảnh sản phẩm và mẫu thiết kế cực kỳ bắt mắt, khách hàng sẽ chú ý sau đó quyết định vào shop xem thử sản phẩm đồ lót khuyến mãi này.

Upselling & Cross-selling hacks for Ecommerce - ShippyPro Blog

 

Khi khách hàng đã cầm trên tay sản phẩm đồ lót không đường may của Aime và hài lòng với sản phẩm vì chất lượng và mẫu mã đẹp, bên cạnh đó sản phẩm còn giúp khách hàng che đi khuyết điểm cơ thể như mỡ thừa dưới cánh tay, nâng mông tự nhiên….lúc này shop có thể đánh vào tâm lý mua hàng của khách và gợi ý những sản phẩm liên quan như đầm, váy, áo…khi đó tâm lý khách hàng sẽ muốn mua những sản phẩm gợi ý đó nếu chúng thật sự đẹp và hấp dẫn. Đặt một trường hợp khác là dù khách hàng không mua thì khi có nhu cầu họ vẫn sẽ quay lại shop và mua hàng mà shop đã giới thiệu trước đó, đây là hiệu ứng “dấu ấn” khi bạn đã gây ấn tượng với khách hàng.

2/ Đơn vị nào có chính sách hỗ trợ Cross-selling đồ lót?

Bạn đang tìm đúng chỗ, xưởng may gia công đồ lót không đường may và đồ lót dán Aime đang có một chương trình hợp tác với các shop, các chuỗi cửa hàng thời trang và quần áo với hình thức ký gửi sản phẩm trong 2-3 tháng với số lượng sản phẩm thỏa thuận.

Mô hình triển khai là gì?

Đầu tiên shop sẽ nhận được những sản phẩm đồ lót không đường may với giá xuất xưởng từ Aime, sau đó sử dụng sản phẩm đồ lót dán để tạo sự khác biệt giữ shop của bạn và những shop thời trang còn lại, trong một rừng những cửa hàng thời trang bán quần áo nếu bạn có những sản phẩm thật sự đặc biệt thì bạn sẽ là người chiếm ưu thế cạnh tranh.

Khi shop bán được quá nhiều sản phẩm và vượt mức hợp đồng thì sao?

Khi shop đã kinh doanh ổn định với mô hình bán chéo hàng cùng Aime, lúc này shop sẽ cần liên hệ trực tiếp với người điều hành xưởng may Aime để có thể thương lượng và đưa ra mức hợp đồng phù hợp hơn.

Chính sách khi shop không bán được hàng?

Sau thời gian thử nghiệm chương trình bán chéo cùng Aime, nếu shop vẫn không kinh doanh khả quan và không bán được hàng thì Aime sẽ thu hồi toàn bộ sản phẩm và tiến hành hoàn trả số tiền đã ký gửi trước đó.

Shop mất gì khi tham gia chương trình bán chéo cùng xưởng may đồ lót không đường may và đồ lót dán Aime?

Các chủ shop và chủ cửa hàng hoàn toàn không mất gì, nếu bán được hàng doanh thu sẽ là của shop, nếu không bán được hàng dựa theo hợp đồng Aime sẽ thu hồi sản phẩm về.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Aime để tham gia chương trình Bán chéo cùng Aime để có thể kinh doanh thời trang một cách sáng tạo hơn!

Liên hệ : Messenger trên website hoặc sdt : 𝟬𝟵𝟳𝟱𝟳𝟯𝟲𝟳𝟴𝟵

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X