Xưởng may đồ lót Aime xin giới thiệu các bạn nữ những mẫu quần lót nữ đẹp mà các bạn nữ nên có trong tủ đồ của mình. Bên cạnh việc chọn cho mình chất liệu vải thì chắc chắn kiểu dáng sẽ là thứ cực kỳ quan trọng trong việc làm thế nào để tạo cảm giác thoải mái và sành điệu khi mặc đồ lót các bạn nhé.

Các kiểu quần lót nữ đẹp mà các bạn nữ nên có trong tủ quần áo của mình

1. Quần lót nữ dạng ren

Quần lót ren là một dạng cơ bản nhất dành cho các bạn nữ tự tin hơn trong việc vừa hấp dẫn vừa tạo sự quý phái, khác với việc tạo sự táo bạo, quần lót ren tạo sự gợi cảm mãnh liệt và dễ chịu hơn các mẫu khác. Các bạn hoàn toàn có thể dùng đồ lót ren mỗi ngày cả trong ở nhà hoặc đi làm.

 

2/ Quần lót nữ lọt khe

Đây có thể nói là mẫu quần lót đáng ghi nhận nhất về sự táo bạo, các bạn nữ sẽ cần rất nhiều sự tự tin mới chọn sản phẩm này, thông thường quần lọt khe là sản phẩm để mặc khi gặp “đối tác”, nhưng nhiều bạn lại quên mất công dụng của quần lọt khe không dừng lại ở đó, các bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm quần lọt khe của mình để có được những cảm giác thoải mái, không lo bị hâm da, rát da hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào trong điều kiện thời tiết nóng bức.

 

3/ quần lót cạp cao và gen nịt bụng

Đây là dạng quần lót dùng cho các chị em có vòng ba lớn hơn bình thường, hoặc những bạn có vòng mỡ bụng khó chịu, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc quần cạp cao ôm bụng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng do các bạn không cần chi tiền nhiều cho những phụ kiện khác để che đi phần khuyến điểm trên cơ thể.

 

4/ Quần lót su đúc

Đây là mẫu đồ lót tươi, thoáng, co giãn và đặc biệt mỏng nhẹ nhất trong tất cả các mẫu quần lót nữ mà bạn chắc chắn phải có trong tủ quần áo của mình. Lý do đơn giản là vì khi sở hữu những chiếc quần lót đúc su thì bạn có thể mặc mọi lúc mọi nơi, kể cả trong những ngày đèn đỏ cần sự thoải mái.

 

Nếu bạn đang cần một nhóm quần lót nữ, hoặc muốn mua sản phẩm với giá tốt hơn cả trên web, hãy liên hệ trực tiếp với shop qua zalo hoặc sdt 0975 736 789 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X